[MCA] Xue Fen

posted on 04 May 2014 04:18 by crystalcross
 
 
 
เอนทรีนี้เป็นส่วนหนึ่งของ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 photo Feng_zps79925853.jpg
 
 
 
 
 
 
 
 photo lin_zpsa223ed0e.jpg
 
 
 
 
 
   ชื่อ - เสวี่ย เฟิ่ง (    : เสวี่ย ที่แปลว่าหิมะ และเฟิ่งที่แปลว่าหงส์)

   เพศ - หญิง

   อายุ - 19 ปี

   วันเกิด - 8 Aug

   กรุ๊ปเลือด - B

   น้ำหนัก / ส่วนสูง - 170/50

   สัญชาติ - จีนฮ่องกง

   ระดับการสื่อสาร - ปานกลาง

   อาวุธที่ถนัด 

- ปืน :: ค่อนข้างถนัดการใช้ปืนแทบทุกประเภท เพราะความสนใจส่วนตัว (และกิจการที่บ้านค่อนค้างเอื้อ) แต่มีรุ่นที่ชอบเป็นพิเศษในช่วงนี้เป็น Strike One ขนาด 9 มม. (9x19) (นิยมใช้ในกองทัพรัสเซีย) 

  photo Imageaspx_zpsae71c8e4.jpg

 

 

 

http://www.manager.co.th/indochina/viewnews.aspx?NewsID=9550000080381

 

 

 

- มีดบาลิซอง (Balisong , มีดผีเสื้อ) :: มักเอามาควงเล่น แต่ก็ใช้จริงได้ด้วย มักพกเอาไว้ตรงต้นขาขวา

 

 

 photo original_146576_w855CLaIS4G2IkoxAP93lLaHg_zpsdcea36b9.jpg

 

 

 

 

http://www.coroflot.com/victorassis/balisongs

 

 

 

 

 

 

   นิสัย - เพราะถูกเลี้ยงดูมาอย่างตามใจ จึงเอาแต่ใจ แต่ในขณะเดียวกันก็จะกล้าพูดเรื่องที่ตัวเองต้องการออกมาง่ายๆ

             - ค่อนข้างดุร้ายกับคนที่ไม่ถูกชะตา ความประทับใจแรกพบค่อนข้างสำคัญมาก

             - หัวแข็ง หัวดื้อ เมื่อปักใจเชื่อแล้วก็จะเชื่ออยู่อย่างนั้น ยึดมั่นถือมั่นในความคิดตัวเอง

             - เพราะภายนอกดูหยิ่งทะนง (และดูดุร้าย) จึงกรองคนที่จะเข้ามาหาในระดับนึง (ซึ่งส่วนใหญ่ก็แทบจะทั้งหมด) ทำให้กลายเป็นคนที่เพื่อนน้อย จึงไม่คุ้นชินกับการปฏิสัมพันกับคนอื่น (ตั้งแต่เด็กจนโตมีเพื่อนอยู่แค่คนเดียวคือ จินฟง คนที่คุณลุงให้มาดูแลตัวเอง)

             - รักสวยรักงามอยู่บ้าง แต่เทียบกับสาวๆ วัยเดียวกันแล้วก็น้อยกว่าอยู่มาก

             - ไม่ใช่คนหน้าตายแต่แค่แสดงออกไม่เป็น ลึกๆ แล้วค่อนข้างใจดี แต่ถูกเลี้ยงดูมาในสภาพแวดล้อมที่ค่อนข้างแปลก ทำให้ตรรกะค่อนข้างเพี้ยนไปมาก จริยธรรมแทบจะเรียกได้ว่าติดลบ มักเห็นชีวิตคนไม่ค่อยสำคัญอะไรนัก (นอกจากจะเป็นคนสำคัญของตัว)

 

   สิ่งที่ชอบ - การทำเล็บ , ดอกสไปเดอร์ลิลลี่สีแดง , หลงเฟย (?)

   สิ่งที่เกลียด - คนที่สามารถโกหกได้โดยไม่มีเหตุผล , คนกลับกลอกปลิ้นปล้อน เหลี่ยมจัด มารยาเยอะ (เพราะเคยแพ้ผู้หญิงแบบนี้มาก่อนทำให้แค้นฝังหุ่น)

  จุดอ่อน - โกหกไม่เป็น , เก็บอารมณ์ไม่ได้ , แพ้อาหารทะเล  (ในระดับที่เป็นลมพิษ)

  ประวัติ

- พ่อเสียตั้งแต่จำความได้ ส่วนแม่ก็ยกเธอให้ลุงเลี้ยงดูเพราะฐานะที่บ้านไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก

- เมื่อมาอยู่กับลุงก็ติดคุณลุงกับคุณป้าเอามากๆ เติบโตมาท่ามกลางธุรกิจมืด (กิจการที่บ้านฝั่งสว่างหน้าฉากทำธุรกิจส่งออกพวกยา และเครื่องมือการแพทย์ /แต่เบ้ื้องหลังทั้งค้ามนุษย์ ยา และอาวุธ) และคุณลุงเป็นคนที่กุมอำนาจมหาศาลพอสมควรในฮ่องกง

- แม้คุณป้าจะพยายามให้เธอเลี่ยง แต่ด้วยนิสัยอยากรู้อยากเห็น ซุกซนประสาเด็กก็ทำให้ต้องไปเห็นฉากน่ากลัวๆ เข้าทุกที (ไม่ว่าจะเป็นการฆ่าเหยื่อ ทรมานเหยื่อ)

- แต่สิ่งหนึ่งที่คุณป้าไม่รู้ คือคุณลุงเองก็รู้เห็นให้เฟิ่งเข้าไปเห็นเอง เพราะสนใจในลักษณะของเด็กหญิงที่ไม่ได้มีท่าทีหวาดกลัว แต่กลับนิ่งเฉยผิดปรกติ 

- ที่เด็กหญิงนิ่งขนาดนั้นเพราะครั้งแรกที่เห็นคนกำลังถูกทำร้าย ก็แปลกใจว่าอีกฝ่ายดูทรมานเหลือเกิน ทำไมพวกของคุณลุงถึงทำอย่างนั้น แต่จินฟงตอบไปว่า... คนเหล่านั้นเป็นคนชั่ว คนชั่วต้องถูกลงโทษ ทำให้เชื่ออย่างนั้นเรื่อยมา จนกระทั่งโตแล้วสำนึกผิดชอบชั่วดีก็กระเตื้องขึ้นมาบ้าง แต่ไม่ค่อยดีนัก

- เพราะเชื่อว่าอีกฝ่ายเป็นคนชั่ว และฝั่งตนเป็นฝ่ายถูกต้องจึงอยากช่วยงานคุณลุงซักวัน จึงขวนขวายเรียนทั้งศิลปะการต่อสู้ และการใช้อาวุธ ซึ่งเธอก็ทำได้ดีมาก

- แต่กลับอ่อนด้อยเรื่องการวางแผน เพราะเป็นพวกใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล (เกมหมากรุกหรือเกมวางแผนง่ายๆ เธอก็เล่นแพ้ทั้งสิ้น)

 

 

◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇

 

intro

.

.

.

.

เสียงนกร้องที่ลอดผ่านหน้าต่างเข้ามาทำให้เธอรู้สึกหงุดหงิด ฤทธิ์แอลกอฮอล์ยังทำให้รู้สึกปวดหัวอย่างหนัก ผะอืดผะอมอยากจะขย้อนเอาทุกอย่างที่อยู่ในกระเพาะออกมาให้หมด

.. แต่เมื่อเธอลากตัวเองไปหน้าชักโครกได้สำเร็จกลับไม่มีอะไรออกมาแม้แต่อย่างเดียว

 

เธอทิ้งตัวลงข้างๆ ชักโครก พิงผนังห้องน้ำที่เป็นกระเบื้องสีขาวความเย็นของมันทำให้เธอรู้สึกดีขึ้นเล็กน้อย เมื่อความรู้สึกปวดหนึบที่ศีรษะทุเลาลงเล็กน้อย ความเจ็บที่อื่นถึงปรากฏขึ้นมา

เธอยกมือขึ้นมาดูและพบว่าเล็บที่ต่อเอาไว้หลุดหายไปหลายนิ้ว บางเล็บฉีกขาดจนเลือดซิบ และบางเล็บที่ไม่ฉีกก็มีบ้างที่เปรอะเลือด

เลือดที่ไม่ใช่ของเธอ ...เลือดของผู้หญิงคนนั้น คนที่แย่ง 'เขา' ไป คนที่่ทำให้เธอแพ้อย่างหมดท่า ผู้หญิงคนนั้นช่างดวงดีซะจริง แต่หนีไปได้ในสภาพนั้น ถ้าดวงไม่ดีพอก็คงตายไปแล้วล่ะมั้ง

 

ความตายของผู้หญิงคนนั้นที่เธอจินตนาการไว้ในหัวทำให้ริมฝีปากบางยกขึ้น ... ยิ้มออกมาเป็นครั้งแรกของวันนี้

 

"คุณหนูครับ"เสียงที่ดังมาจากหน้าประตูทำให้เธอหันไปมอง และพบว่าจินฟงคนสนิทของตัวยืนอยู่ตรงนั้น เธอพยักหน้าให้เขาพูดธุระมา

 

"นายท่านเรียกพบครับ"

 

         

.

.

.

.

 

ทั้งๆ ที่ถูกเรียกพบแต่กลับต้องมานั่งรอ เรื่องนี้ทำให้เธอหงุดหงิดไม่น้อย เธอยกขาขึ้นไขว่ห้างหยิบเอามีดบาลิซองที่ต้นขาออกมาควงเล่นแก้เบื่อ ความรู้สึกปวดหัวยังคงอยู่ครบ เพราะเมื่อถูกจับอาบน้ำเสร็จเธอก็ถูกลากมาที่ห้องนี้ ไม่มีเวลาจะหายาแก้เมาค้างให้ตัวเองด้วยซ้ำไป

 

นานเกินครึ่งชั่วโมงร่างสูงของ 'ท่าน' ถึงเดินเข้ามาในห้อง ชายสูงวัยท่าทางภูมิฐานคนนั้นคนที่คนอื่นเรียกว่า 'นายท่าน' คนที่เธอเรียกว่า 'คุณลุง' ปรายสายตามามองเธอแค่แว้บหนึ่งก็เดินเลยผ่านไปนั่งเก้าอี้ตรงโต๊ะทำงานของตัวเอง มือหยาบใหญ่ใส่แหวนทองเอาไว้ที่นิ้วนางข้างซ้ายประสานกันแล้วมองนิ่งมาทางเธอ

... ในสายตานั้นมีแววเอ็นดู .. กึ่งระอา ...กึ่งสนใจ สลับกันไปมา ... และสุดท้ายก็ฉายเเววเอ็นดูยิ่งออกมาในที่สุด

 

"ฉันจะส่งหลงเฟยไปประจำที่อื่น" เสียงแหบห้าวทุ้มต่ำเอ่ยประโยคที่ทำให้เธอลุกพรวดพราด ทำมีดบาลิซองที่ควงเล่นบาดมือ ... มันบาดลึกทีเดียวแต่เธอกลับเดินก้าวฉับๆ ไปประชิดตัวคนพูดที่โต๊ะ

 

"ที่ไหนคะ!" หลงเฟย.. คือชื่อชายคนที่เธอรัก รักมาตั้งแต่เมื่อถึงวัยที่รู้จักความรัก เขาเป็นทุกอย่างให้เธอ เป็นทั้งพี่และเพื่อน แต่เขากลับไม่ยอมเป็นสิ่งที่เธออยากให้เธอเป็นที่สุด.. เขาไม่ยอมเป็นคนรัก

 

"ส่วนเรื่อง 'เก็บกวาด' เรื่องที่หลานทำไปเมื่อวาน หนักเอาการทีเดียว..."อีกฝ่ายหมายถึงเรื่องที่เธอไปอาละวาด และเก็บกวาดพยานที่รู้เห็นการ 'ไล่ล่า' เมื่อวาน เธอขมวดคิ้วมองอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ .. แค่ไม่กี่ชีวิตไม่เห็นจะเป็นเรื่องใหญ่ตรงไหน เรื่องหลงเฟยสิสำคัญกว่า..

 

"ขอโทษค่ะ"เธอพูดไปอย่างนั้นเอง ในแววตาไม่มีวี่แววสำนึกอะไรทั้งนั้น "แล้วคุณลุงให้อาเฮียไปอยู่ที่ไหน.. "

 

คนสูงวัยถอนหายใจเงียบๆ มองหลานสาวที่ยามนี้หน้ามืดตามัวไม่เห็นอะไรทั้งสิ้นนอกจากคนๆ เดียวแล้วก็นึกห่วง ... เขาเอ็นดูหลงเฟยมากพอๆ กับหลานสาวตรงหน้า ความหลงใหลในความรักของหลานสาวเขาจะทำให้หลงเฟยพินาศย่อยยับ

 

"ลุงจะยังไม่ตอบตอนนี้"

 

"แล้วจะตอบเมื่อไหร่! ... คะ"เธอพยายามอย่างที่สุดที่จะทำตัวสุภาพ แต่ความโกรธเกรี้ยวที่มีอยู่ตอนนี้ทำให้เธอทำมันได้ยากเต็มที

 

"เมื่อหลานออกมาจากที่นั่นได้... "เธอไม่ทันได้เอ่ยถามว่าที่นั่นคือที่ไหน ด้านหลังศีรษะก็คล้ายกับมีบางอย่างกระแทกลงมา เธอหลบทันก่อนที่มันจะโดนจุดสำคัญ มือหยิบมีดบาลิซองขึ้นมาทันทีตามสัญชาตญาณแล้วแทงอีกฝ่าย ก่อนจะพบว่าอีกฝ่ายคือเพื่อนเพียงคนเดียวของตัวเอง

"จิน...ฟง" ผ้าขาวที่มีกลิ่นยาตลบถูกโปะลงมา หล่อนต่อสู้ดิ้นรนแต่ทำได้ไม่เต็มที่เพราะความใจอ่อนที่อีกฝ่ายเป็นเพื่อน ไม่นานนักร่างทั้งร่างก็อ่อนยวบสิ้นฤทธิ์จะลงไปกองกับพื้น หากอีกฝ่ายรับเอาไว้ทัน

 

เเผลที่ถูกแทงเมื่อครู่ลึกเอาการทีเดียวแต่เขาก็จำใจกัดฟันแล้วข่มความเจ็บเอาไว้ก่อนจะอุ้มร่างบางขึ้นมาไว้ในอ้อมแขนเงยหน้ามอง 'ท่าน' ราวกับสุนัขที่รอคำสั่งจากเจ้าของ

 

"ส่งไปโรงเรียนนั่น"

 

จินฟงพยักหน้า แล้วหันหลังเดินออกจากห้องไปพร้อมกับร่างบางในอ้อมแขนที่ยังไม่รู้ชะตากรรมของตัวเอง เขาก้มมองเด็กสาวด้วยความรู้สึกหลากหลาย ทั้งเอ็นดู ทั้งสงสาร และสังเวชในส่วนลึก

...เธอจะรู้ไหมว่าถึงเธอจะออกจากที่นั่นมาได้ นายท่านก็จะไม่มีวันบอกเรื่องที่เธออยากรู้ที่สุดอยู่ดี

 

 

◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇


ฝากลูกสาวไว้ด้วยนะคะ ช่วงนี้การพูดคุยขออนุญาตใช้ EMS ไปก่อนนะคะ เดี๋ยวทวิตเตอร์ลูกสาวจะตามมาค่ะ

NL GL ok นะคะ :)

 

 

 

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

เช็กประวัติและอินโทรเรียบร้อยแล้ว
ให้ทำแบบสอบสัมภาษณ์ก่อนวันที่ 11 พ.ค. 57 นะครับ
http://ex-mscm.exteen.com/20140507/mca-2

#3 By Marcia Academy on 2014-05-07 12:37

อูยยย สวยยย สวยเกินไปแล้ววววว!!! ไว้มาเล่นกันนะคะ
..เอ่อ มองหาช่องทางติดต่อไม่เจอ ฮะฮะฮะ

#2 By S h e R i on 2014-05-04 21:44

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
พี่สาวววว พี่สาวสวยจังงงง เท่มากเลย
//โบกป้าย FC

#1 By FayFayFaFa on 2014-05-04 17:55

Recommend

Categories